lư hương đá tròn

Báo giá lư hương đá

Có rất nhiều yếu tổ ảnh hưởng tới giá của lư hương đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung như kích thước, mẫu mã, chất lượng đá, hoa văn chạm đơn giản hay cầu kỳ chi tiết, thời gian đặt hàng (thông thường thì đầu năm giá sẽ thấp hơn cuối năm), khoảng cách vận chuyển từ nơi thi công tới nơi lắp đặt …. Trên thị trường hiện nay giá lư hương đá đao động trong khoảng từ 4 triệu đến 25 triệu đồng đối với những sản phẩm được yêu cầu thiết kế bản vẽ riêng sẽ có báo giá cụ thể sau khi có bản thiết kế.
Địa chỉ làm lư hương đá uy tín, chất lượng

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý. Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về lư hương đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Bình – Địa chỉ Làng Nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế những mẫu lư hương đẹp cho quý khách hàng.
Mẫu lư hương đá đẹp được làm tại Ninh Bình

Bộ lư hương đèn đỉnh cúng tiến
Bộ lư hương đèn đỉnh cúng tiến

đỉnh hương ở chùa

 

Lư hương đá được làm từ đá xanh Thanh Hóa do các nghệ nhân lành nghề tại làng đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình chế tác. Thân lư hương được chạm nhiều hoa văn đẹp sắc nét mang nhiều ý nghĩa tâm linh, hình dáng cân đối cùng thiết kế ba chân vững chắc tạo thế đứng vững chắc cho mỗi chiếc lư hương.

Lư hương đình chùa
Lư hương đình chùa
Lư hương đình chùa
Lư hương đình chùa

Lư hương đẹp có nắp
Lư hương đẹp có nắp

lư hương tai rồng thật
lư hương tai rồng thật

2 Trả lời “Mẫu lư hương đá tròn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *