Giá bán lư hương đá rẻ tại Hà Nội

Các mẫu lư hương đá đẹp được thợ đá mỹ nghệ Ninh Bình làm bằng chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, đặc biệt là đá xanh Thanh Hóa. Các bạn muốn lấy báo giá lư hương đá hãy liên hệ trực tiếp bằng điện thoại hoặc email với chúng tôi. Giá bán lư hương đỉnh hương đá phụ thuộc vào mẫu mã, kích thước và khoảng cách vận chuyển lắp đặt sản phẩm.

Lư hương đá, đỉnh hương đá các mẫu đẹp nhất, giá lư hương đá tốt nhất tại Việt Nam. Địa chỉ bán mẫu lư hương đá đẹp tai mây tai rồng, lư tròn lư vuông uy tín. Sản phẩm lư hương bằng đá đặt tại đình chùa, nhà thờ, lăng mộ, đình làng có thể đi kèm với đèn đá, hạc đá, bàn lễ … Làm lư đỉnh hương bằng đá có độ bền vững hơn rất nhiều so với lư hương xi măng, ngoài ra nó còn có vẻ đẹp tâm linh cổ kính với những hoa văn tinh xảo.

Giá lư hương đá hiện nay phụ thuộc và nhiều yếu tố khác như kích thước, chân đế đẹp, thời gian chế tác lư đá, họa tiết chạm khắc cầu kỳ hay không… Giá lư hương đá hiện nay dao động thường dao động từ 3 triệu đến 20 triệu. Với các sản phẩm này sẽ không có một mức giá quy chuẩn mà khi khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ báo giá riêng theo yêu cầu của quý khách. Đối với các sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu riêng sẽ được báo giá sau khi có bản thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *